AN MIÊN VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI

AN MIÊN VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI

AN MIÊN VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI

Anmien architecture

Anmien architecture
Anmien architecture

Danh mục tin tức

AN MIÊN VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI

Nhằm tạo điểm nhấn cho nhân dân và du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Khu du lịch quốc gia Mũi Né, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện và nét văn hóa truyền thống của Bình Thuận. Sở VHTT&DL đã tổ chức chấm giải Cuộc thi sáng tác phương án kiến trúc Cổng chào Khu du lịch quốc gia Mũi Né.

Với 58 phương án dự thi của 27 tác giả ở 10 tỉnh, thành cả nước (Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, TP. HCM, Vĩnh Long), trong đó có 32 phương án dự thi ở vị trí đường Nguyễn Thông và 26 phương án ở đường ven biển ĐT716. Hội đồng giám khảo gồm 9 thành viên do giáo sư, tiến sĩ, nhà điêu khắc Nguyễn Xuân Tiên - Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP. HCM làm Trưởng ban Giám khảo đã chấm chọn 2 giải nhất và 6 giải khuyến khích ở cả hai vị trí.

Nhóm thiết kế đến từ An Miên Architecture: Kts. Trần Cường Việt, Kts. Bùi Đức Tước Vy, Kts. Đỗ Ngọc Sơn đã vinh dự đạt được giải nhất của cuộc thi này.

Sand Welcome Gate - An Miên Architecture - Giải nhất vị trí 1

Theo Ban Giám khảo, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư của tác giả trong và ngoài tỉnh cùng với nhiều phương án kiến trúc dự thi đa dạng, phong phú, nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Đồng thời thể hiện được nét truyền thống, giá trị văn hóa đất và người Bình Thuận nổi bật nét đặc trưng và định hướng của Khu du lịch quốc gia Mũi Né của Bình Thuận, đáp ứng tính văn minh hiện đại thân thiện của người Bình Thuận.

Link bài viết gốc: http://www.baobinhthuan.com.vn/van-hoa1/cuoc-thi-sang-tac-phuong-an-kien-truc-cong-chao-khu-du-lich-quoc-gia-mui-ne-ban-giam-khao-chon-2-giai-nhat-va-6-giai-khuyen-khich-133796.html

 Tags: an miên an miên architecture cuộc thi giải thưởng kiến trúc

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký