Anmien architecture

Anmien architecture

Anmien architecture

Anmien architecture

Anmien architecture
Anmien architecture

AN MIÊN ARCHITECTURE

(CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC AN MIÊN)

 

An Miên Architecture là một đơn vị tư vấn thiết kế thi công kiến trúc - nội thất các công trình nhà ở tư nhân chuyên nghiệp. Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phầm mang chất lượng tốt về Công năng - Thẩm mỹ - Giá thành.

Với đội ngũ kinh nghiệm trên 5 năm từng tham gia đa dạng các thể loại dự án từ phức hợp cao tầng, nhà ở dân dụng, biệt thự nghỉ dưỡng, dự án công cộng… An Miên tự hào sở hữu một đội nhóm trẻ, tài năng, giàu nhiệt huyết, và liên tục học hỏi không ngừng trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi tin tưởng có thể đem đến cho quý khánh hàng những không gian sống chất lượng, tâm huyết nhất.

 

GIÁ TRỊ

Đề cao giá trị cá nhân

Hiểu được mỗi cá nhân đều có những cá tính và phong cách sống riêng của mình, các kiến trúc sư của An Miên Architecture luôn đề cao những mong muốn của khách hàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu để đưa ra được giải pháp tốt nhất, vì mục đích có được một công trình mang đậm dấu ấn cá nhân khách hàng.

“Công trình của An Miên sẽ được may đo một cách kỹ lưỡng, như một bộ trang phục vừa vặn cho gia đình của bạn.”

Ngôi nhà là trách nhiệm của kiến trúc sư

Với vai trò là người kiến tạo nên công trinh, các kiến trúc sư của An Miên luôn đặt nặng trách nhiệm và tâm huyết của mình đối với sản phẩm. Hiểu được kiến trúc không chỉ là những ước mơ, suy nghĩ đơn thuần, mà còn là một sản phẩm của khoa học và tư duy, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn hết mình bằng những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình đào tạo, hành nghề của bản thân, đảm bảo cho một công trình đúng đắn về Công năng, và thỏa mãn về Thẩm mỹ.

“Chúng tôi sẽ giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực…theo một cách tích cực.

 

 

 

© Copyright 2021 Anmien architecture - Design by IVG WEB
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký